Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Vách ngăn hoa văn gỗ - Sản phẩm của thời hiện đại

Ngoài ứng dụng trang trí, vách ngăn hoa văn gỗ còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các côn trình công cộng, văn phòng làm việc không gian mở, phòng khách, nhà hàng, khách sạn…

 Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện lọai vách ngăn vệ sinh mới có tính thẩm mỹ cao, mang lại không gian hoàn hảo cho mọi công trình, đó là vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ.

 
vach-ngan-hoa-van-go-1

Vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ
 

 1.      Ưu điểm vượt trội của vách ngăn hoa văn gỗ

Loại vách ngăn này tuy mới nhưng có rất nhiều ưu điểm so với các loại vách ngăn thông thường như vách ngăn gỗ MFC và vách ngăn chịu nước compact hpl.
Ưu điểm vượt trội đầu tiên phải nhắc đến chính là tính thẩm mỹ của nó. Đây là loại vách ngăn đẹp, được sử dụng chủ yếu cho các văn phòng, nhà ở hay thậm chí là biệt thự, khu chung cư.
Tiếp theo loại vách ngăn vệ sinh này cũng có khả năng chống ẩm và chống nước tương tự các lọai vách ngăn vệ sinh thông thường, tuy nhiên cần chú ý loại vách ngăn này không được sử dụng phổ biến cho nhà vệ sinh bởi không phù hợp và lãng phí.

 
vach-ngan-hoa-van-go-2

Vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ đẹp
 
 

2.      Nhược điểm của vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ

Ngoài những ưu điểm vượt trội, vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ cũng tồn tại những nhược điểm nhỏ như giá thành cao, mỏng nhẹ nên tuổi thọ không cao như các loại vách ngăn vệ sinh thông thường,… Tuy nhiên, đây chỉ là những nhược điểm đặc thù của chúng.

3.      Vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ có những ứng dụng gì?

Ngoài ứng dụng trang trí, vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các côn trình công cộng, văn phòng làm việc không gian mở, phòng khách, nhà hàng, khách sạn…
Như vậy lựa chọn vách ngăn vệ sinh hoa văn gỗ cho công trình của bạn láy tưởng hoàn hảo phải không nào.
Chúc các nhà đầu tư có những công trình đẹp nhất. 

Hãy cùng chúng tôi Tổng hợp các mẫu hoa văn cho vách ngăn vệ sinh gỗ đẹp nhất 2016 nhé!

Các bài khác