Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Tiêu chuẩn cần thiết của vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh khi lắp đặt sử dụng phải đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật nào để kéo dài tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng cho công trình vệ sinh? Cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết của vách ngăn vệ sinh

Có rất nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cần đạt được khi lựa chọn, lắp đặt, sử dụng vách ngăn wc vệ sinh như tiêu chuẩn về màu sắc, kích thước, nền, độ bền, độ bóng, thẩm mỹ,…Tuy nhiên  có những tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng mà bất kể nhà đầu tư nào cũng cần chú ý khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình.
 


Sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp cho công trình
 

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng nhất vách ngăn vệ sinh:

1. Chiều cao tổng thế của vách là 2000mm (2m) chiều cao này không nên cao hơn cũng như thấp hơn, bởi thấp hơn sẽ làm thấp xà trên của cửa làm cảm giác người sử dụng khi đi vào sẽ vị chạm trán.  Nếu cao hơn thì thường phải nối tấm, nhưng cao quá sẽ làm cho việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí lãng phí trong khi 2m là đủ tiêu chuẩn che khuất cho người châu á.
2. Cánh cửa: Độ rộng thường là 61omm Vách ngăn vệ sinh có đặc điểm là thường dùng bản lề trọng lực Bản lề tự đóng vào khi không sử dụng. Do vậy nếu cánh quá to sẽ nặng, làm hỏng cánh cửa, nhưng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng
3. Chiều cao chân đế: 100-150
4. Cánh cửa phải để hở mép trên: Đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa, đồng thời có khoẳng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở của, với bản lề trọng lực, cánh cửa vach ve sinh sẽ bị nâng lên 1.5cm.
5. Tiêu chuẩn về độ sâu và rộng: Tùy thuộc vào mặt bằng thực tế mà độ sâu và độ rộng của vách ngăn vệ sinh khác nhau, sao cho phù hợp.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh gỗ mfc chịu ẩm, vách ngăn vệ sinh compact hpl với giá rẻ và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cũng nhận lắp đặt và thi công công trình vách ngăn vệ sinh khi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá vách ngăn vệ sinh và tư vấn miến phí nhé.

Xem thêm:  Kích thước tiêu chuẩn cho vách ngăn vệ sinh hiện nay

Các bài khác