Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Sử dụng vách ngăn vệ sinh là biện pháp cải thiện chất lượng dich vụ du lịch

So với những khu du lịch sử dụng nhà vệ sinh truyền thống thì các khu du lịch sử dụng vách ngăn vệ sinh chất lượng dịch vụ được cải thiện hơn rất nhiều.

Nhà vệ sinh dành cho những người khuyết tật, kém may mắn.

 

Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật
 

 
Hiện trạng nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn trên cả nước


Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, các công trình vệ sinh công cộng tuy rất nhiều nhưng hầu như chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng đặc biệt là của du khách nước ngoài. Lý do chính để xảy ra tình trạng này là do diện tích nhà vệ sinh được thiết kế chưa phù hợp, phân bố chưa hợp lý, chất lượng nhà vệ sinh thấp, việc quản lý và vệ sinh các khu vệ sinh công cộng còn hạn chế. Điều đáng lo nại là chất lượng nhà vệ sinh công cộng ngày càn giảm sút, số lượng nhà vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật thì hầu như chưa có.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh là  biện pháp cải thiện chất lượng dịch vụ du lịch

Đúng vậy, từ hiện trạng trên cũng như thực tế lượng du khách quốc tế ngày càng tăng thì việc cải thiện chất lượng dịch vụ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là hệ thống nhà vệ sinh công cộng. Bởi chất lượng dịch vụ là yếu tố hàng đầu quyết định lượng khách thăm quan du lịch hàng năm. Để chất lượng dịch vụ được nâng cao, các nhà đầu tư hãy sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh ví dụ như vách vệ sinh compact hpl hoặc vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm cho công trình của mình.
 


Khu vệ sinh sang trọng
 

Giải pháp cải thiện nhà vệ sinh công cộng nâng cao chất lượng du lịch tại Hà Nội.

Tháng 8 vừa qua, sau một thời gian cải tạo, nhà vệ sinh tại 38 Hàng Giầy (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). mới được đưa vào sử dụng khiến người dân rất vui. Không chỉ sạch sẽ, nhà vệ sinh này còn được lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh “xịn”, có máy lạnh mát rượi, nước rửa tay, lúc nào cũng thơm nức.
Với diện tích trên 50m2, nhà vệ sinh được cải tạo lại với 3 khu vực. Ngoài phòng nam, nữ còn có phòng dành riêng cho người khuyết tật. Bên trong mỗi phòng vệ sinh được ốp đá và lắp đặt nhiều thiết bị cao cấp, máy sấy tay. Đặc biệt, ở ngay cửa ra vào còn có bản đồ phố cổ Hà Nội để du khách tiện theo dõi. Tại đây, có 2 nhân viên thay nhau thường xuyên túc trực, bán vé và dọn dẹp mỗi khi có khách sử dụng.
Chị Sophia – một khách du lịch ở đây bày tỏ quan điểm : “Tôi nghĩ để thu hút khách du lịch, Hà Nội cần nhân rộng mô hình này trong thời gian tới”.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp và lắp đặt các loại vách ngăn vệ sinh cao cấp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi cam kết chất lượng vách ngăn, phụ kiện vách ngăn đảm bảo nhất, giá cả và chi phí lắp đặt tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá vách ngăn vệ sinh tốt nhất thị trường.

Xem thêm:  Vách ngăn vệ sinh gắn liền với cuộc sống hiện đại

Các bài khác