Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Mẹo trang trí nhà vệ sinh tiết kiệm nhưng độc đáo, ấn tượng

 Có những mẹo trang trí nhà vệ sinh tiết kiệm nhưng vô cùng độc đáo, ấn tượng, mời quý khách hàng cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

1.  Dùng tủ kính và tủ ẩn
 
Sử dụng những vật dụng kích thước nhỏ cho nhà vệ sinh là biện pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc tận dụng những vật dụng cũ cũng là biện pháp tiết kiệm hoàn hảo. Đặc biệt để tiết kiệm không gian thì có thể đem những đồ lặt vặt thường dùng như sữa rửa mặt, cốc đánh răng, dao cạo râu giấu đằng sau tủ. Đồng thời có thể cất những đồ ít thường xuyên dùng hơn như bột giặt, chổi cọ vào trong tủ nhỏ ở dưới bồn rửa mặt. Cộng thêm thiết kế mặt kính, có thể kéo dài cảm giác về không gian cho phòng tắm.
 

Vách ngăn vệ sinh

Mẹo trang trí nhà vệ sinh tiết kiệm nhưng độc đáo, ấn tượng

2.  Gạch men trong nước vừa rẻ vừa đẹp
 
Với phòng vệ sinh không cần sử dụng loại gạch men đắt tiền nhập khẩu nước ngoài,vừa tốn kém lại không cần thiết. Nên sử dụng gạch men trong nước vừa rẻ lại đẹp cho nhà vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, gạch men trong phòng vệ sinh nên chọn màu đơn giản để tránh làm rối mắt.
 
3. Sử dụng bồn cầu dạng tách rời chiếm diện tích nhỏ hơn
 
Trên thị trường có 2 loại bồn cầu dạng ngồi xổm: một là bệ ngồi và bể nước tách rời; hai là bệ ngồi và bể nước liền thành một thể thống nhất. Dạng liền thành một thể thường dễ hư hỏng hơn, giá cả lại đắt hơn, đồng thời cũng chiếm nhiều diện tích hơn. Do đó, trong không gian nhỏ, tốt nhất nên chọn dạng bồn cầu có bể nước và bệ ngồi tách rời, dài không quá 70 cm là lý tưởng nhất.
>>>  Xây dựng nhà vệ sinh cạnh bếp hợp phong thủy

4. Bồn rửa mặt không chọn loại có cột trụ
 
Loại bồn rửa này thường có giá rẻ hơn các loại bồn rửa có cột trụ mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại không chênh lệch nhiều vì vậy nên chọn loại này cho phòng vệ sinh nhằm tiết kiệm chi phí.
 
5. Bồn tắm sâu nhưng không được rộng
 
Bồn tắm có chiều dài 1.5m, độ sâu khoảng 70 cm sẽ dễ đứng vững hơn bồn tắm thông thường, lại không hề ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi tắm.
 
6.  Bên trên bồn cầu đặt kệ treo
 
Bên trên bể chứa nước của bồn cầu thường để trống, như vậy thật lãng phí. Chúng ta có thể lắp một kệ treo, bên trong kệ đặt giấy vệ sinh, khăn, các loại nước rửa…
 
7.  Trên mặt bồn rửa đặt kệ chứa đồ
 
Bất kể là trên mặt bồn rửa hay trên mặt tủ, đặt quá nhiều đồ lặt vặt sẽ khiến ta có cảm giác bừa
bộn, hơn nữa lại dễ đổ vỡ. Do vậy bạn có thể lắp một tấm gỗ rộng 10cm ở trên tường phía trên bồn rửa, chỉ cần có thể đặt bàn chải, nước súc miệng và mấy lọ mỹ phẩm là được.

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới - Bán, thi công, lắp đặt,  tư vấn và thiết kế vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp - Giá rẻ - Chuyên nghiệp -  Chất lượng - An toàn


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác