Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Lời khuyên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn wc ngày càng trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong đời sống của xã hội hiện đại, tuy nhiên việc lựa chọn sử dụng vách ngăn wc cũng cần có những cân nhắc để hiệu quả sử dụng là lớn nhất. Bài viết dưới đây của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chia sẻ những kinh nghiệm dành cho khách hàng và lời khuyên khi sử dụng vách ngăn wc, mời quý khách hàng tham khảo.

Thị trường vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ thật sự sôi động với nhiều loại chất lượng và mẫu mã khác nhau, như compact hpl, MDF, MFC hay các nguyên vật liệu khác... Mỗi lọai đều có đồ bền, giá trị thẩm mĩ đồng đều nhau và đặc biệt đều được sử dụng thích hợp trong môi trường ẩm ướt của khu nhà vệ sinh. Bề mặt sáng đẹp dễ dàng lau chùi vệ sinh tạo tính an toàn và sạch đẹp, thông thoáng cho các khu nhà vệ sinh. Đặc biệt những vách ngăn nhà vệ sinh như Compact hpl, MFC đều có thể lau chùi bằng nước và các hóa chất tẩy rữa khác, hợp vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.
>>>
 Mẹo thiết kế vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh hẹp 

 

Vách ngăn vệ sinh compact hpl
 
Khác với vách ngăn toilet compact HPL được tin dùng bởi động chống thấm 100%, riêng đối với loại vách ngăn vệ sinh MFC trong quá trình sử dụng, chúng ta nên chú ý các điều sau để đảm bảo độ bền cho vách ngăn toilet hay vách ngăn nhà tắm bền đẹp theo thời gian. Tuyệt đối không được xối nước trực tiếp lên bề mặt của gỗ công nghiệp MFC, vì hơi nước và giọt nước sẽ động bên dưới vách có thể ngấm vào bên trong gây mục nát. Các bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh toilet bằng vải ẩm và các dung dịch tẩy rữa khác mà không đổ trực tiếp.
 
Với sự đa dạng của thị trường vách ngăn vệ sinh giá rẻ, khi chọn mua sản phẩm này bạn cần có những lưu ý nhất định sau. Trước khi mua tấm MFC hay compact HPL nên kiểm tra độ dày, độ dày tiêu chuẩn của tấm này là 18mm, đối với MFC thì bên trong lõi có hạy nhựa xanh, sẽ có khả năng chống ẩm, dùng làm vách ngăn nhà vệ sinh. Những công trình vệ sinh công cộng, khách sạn, bệnh viện trường học... thường được xây dựng từ những tấm MFC rẻ, đẹp và an toàn. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một công trình tuyệt hảo hơn thì nên chọn tấm compact HPL vì độ bền của nó cao hơn.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh cao cấp bao gồm vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn mfc chịu ẩm và các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh đủ chủng loại. Chúng tôi cam kết giá rẻ, thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất, liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.


Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhé.


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com

Các bài khác