Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh để chống trọi với cái lạnh của mùa đông

 Mùa đông lạnh giá khiến chúng ta ngại đối diện với nhà vệ sinh hơn bởi vì lạnh lại còn “ bốc mùi” nữa. Tuy nhiên, có một biện pháp đơn giản mà vô cùng hiệu quả có thể loại bỏ những điều ái ngại đó chính là việc sử dụng vách ngăn vệ sinh.

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh để chống trọi với cái lạnh của mùa đông  

Đúng vậy, sử dụng vách ngăn vệ sinh chính là biện pháp chống trọi với cái lạnh của mùa đông.

Làm thế nào để xua tan cái lạnh giá của nhà vệ sinh truyền thống với 4 mặt đều là tường, đó chính là việc sử dụng vách ngăn vệ sinh mà đặc biệt là vách ngăn vệ sinh gỗ mfc với các gam màu nóng, tạo cảm giác ấm áp hơn cho người sử dụng.
Trên Thế giới cũng như Việt Nam, khái niệm “vách ngăn vệ sinh” không còn lạ lẫm với bất cứ ai. Các nhà vệ sinh công cộng đang có xu hướng sử dụng phòng vệ sinh có vách ngăn bởi rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại.
Đầu tiên phải nói đến sự kín đáo và cảm nhận của người dùng. Dễ nhận thấy nhất là không gian vệ sinh thông thoáng nhưng lại vô cùng ấm áp.Vách ngăn vệ sinh compact hpl

 
Điều thứ hai về việc vệ sinh sạch sẽ. Những nước bẩn, vết bẩn trong quá trình vệ sinh với phòng vệ sinh kiểu cũ nếu dính lên các bức tường đều rất khó lau chùi, tẩy rửa. Ngày qua ngày các vết bẩn này càng bám chắc, lan rộng và không có gì có thể “đánh bật” được chúng. Đó cũng là lý do vì sao các nhà vệ sinh có thiết kế cũ lại trở thành nỗi ám ảnh của người sử dụng. Nhưng với bề mặt phủ melamine cao cấp chống thấm nước, chống bám bẩn, dễ lau chùi của vách ngăn vệ sinh thì điều đó không còn là trở ngại.
Không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của vách ngăn vệ sinh. Bạn thử so sánh mà xem, nếu như những bức tường thô ráp của phòng vệ sinh truyền thống chỉ được sơn một vài màu cơ bản hay được lát đá hoa đơn điệu để che đi màu ghi u ám của lớp xi măng, thì sự đa dạng về màu sắc của tấm Compact nhẵn mịn hay những vân gỗ tự nhiên của tấm MFC đã thể hiện tính thẩm mỹ cáo của vách ngăn vệ sinh. Mặt khác, hệ thống phụ kiện đồng bộ bằng nhôm – inox không gỉ cũng góp phần tạo nên sự khác biệt.
Tiếp theo là việc thi công lắp đặt dễ dàng, tốn ít thời gian và dễ bảo trì cũng như thay mới. Thay vì mất một khoảng thời gian chờ sau khi phòng vệ sinh được xây nên, với vách ngăn vệ sinh, bạn có thể sử dụng ngay khi lắp đặt xong. Việc tháo dỡ, di chuyển cũng linh hoạt, không tốn nhiều công sức.
Cuối cùng là giá thành xây dựng rẻ hơn. Với mức giá vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay có thể khẳng định là rẻ hơn nhiều so với việc bạn xây dựng 100% phòng vệ sinh cũng như trả công thợ xây dựng. Tùy theo mặt bằng cũng như điều kiện và vật liệu vách mà những mức giá sẽ khác nhau phù hợp với mặt bằng thi công của bạn.
Vách ngăn vệ sinh còn có màu sắc đa dạng, phong phú, thoải mái cho khách hàng lựa chọn những màu sắc với gam nóng để giảm bớt cái giá lạnh trong mùa đông này.
Hãy lắp đặt vách ngăn wc để mùa đông không lạnh nhé.

Xem thêm: Lời khuyên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh


Các bài khác