Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Laminate là gì ?

Nhắc đến Formica có lẽ sẽ có nhiều người biết hơn là Laminate,tên khoa học đầy đủ là High-pressure Laminate (viết tắt HPL) một loại vật liệu bề mặt được sử dụng thay thế cho gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất,đồ gia dụng như bàn ghế,tường,sàn,vách ngăn văn phòng,vách ngăn vệ sinh...Cùng Thế Hệ Mới tìm hiểu về loại vật liệu nhẹ dùng để chế tạo tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL.

Vật liệu Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel O'Conor và Herbert Faber (Mỹ).Với những ưu điểm nổi trội,loại vật liệu mới này nhanh chóng phổ biến ở thị trường các nước phát triển như Mỹ và các nước phương Tây.

Nhắc đến Formica có lẽ sẽ có nhiều người biết hơn là Laminate,tên khoa học đầy đủ là High-pressure Laminate (viết tắt HPL) một loại vật liệu bề mặt được sử dụng thay thế cho gỗ tự nhiên trong lĩnh vực nội thất,đồ gia dụng như bàn ghế,tường,sàn,vách ngăn văn phòng,vách ngăn wc...


Tấm Laminate của hẵng Formica

Đây là một loại vật liệu bề mặt có các tính năng vượt trội so với các vật liệu bề mặt trước đó về: tính chịu xước,chịu va đập,chịu nhiệt,chịu ăn mòn,chống mối mọt,chống tĩnh điện…Sự phổ biến của loại vật liệu này phần nhiều đến từ tính thẩm mỹ.Màu sắc của Laminate rất phong phú;ngoài màu vân gỗ,đá,màu trơn ngày nay còn có màu kim loại,ánh nhũ,3D,hoa văn theo mẫu với đủ các loại bề mặt từ mờ,mịn,gương bóng,vân nổi,vân chìm,vân xước…giống như thật.

Ngoài nhãn hiệu nổi tiếng Formica,ngày nay còn có rất nhiều nhãn hiệu Laminate nổi tiếng khác như Arborite,Winsonart,Kingdom,Lamitak,Performe,Greenlam,The World of Laminate.

Vật liệu nhẹ Laminate được chế tạo dựa theo công nghệ High-Pressure Laminate (HPL),kết hợp từ 3 lớp: Melamine Overlay,Decorative Paper,Kraft Paper
 


Đặc điểm cấu tạo của Laminate

- Lớp trên cùng (Melamine Overlay) hay còn gọi là lớp màng phủ,đây là lớp keo trong suốt,có tác dụng ổn đinh ,tạo độ cứng cho bề mặt.Nó có khả năng chịu lửa,chống xước,chống va đập,chống phai màu,chống vi khuẩn xâm nhập,mối mọt và các tác động của hóa chất từ chất tẩy rửa vệ sinh.

- Lớp ở giữa (Decorative Paper) hay còn gọi là lớp phim tạo màu.Lớp này được thiết kế rồi in trên loại giấy phim đặc biệt,dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp overlay nỏng chảy và bám chặt vào lớp giấy phim, giúp cho bề mặt Laminate luôn bền màu và thật màu.

-Lớp dưới cùng là Kraft Paper (giấy nền) gồm nhiều lớp giấy mỏng được ép với nhau bằng keo Melamine trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao.
 

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới – Bán vách ngăn vệ sinh cao cấp – Giá rẻ - Chuyên nghiệp – Bảo hành tốt. Gọi để được báo giá vách ngăn vệ sinh, xem các dự án tiêu biểu vách ngăn vệ sinh đã được xây dựng.

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác