Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Hóa giải phong thủy xấu nhờ vách ngăn vệ sinh compact

 Thiết kế phòng ngủ kết hợp nhà vệ sinh vừa tiện sử dụng lại tiết kiệm diện tích, nhưng điều đó mang phong thủy xấu đến cho không gian của bạn. Tham khảo cách hóa giải phong thủy xấu nhờ vách ngăn vệ sinh trong bài dưới đây nhé!

Làm thể nào để hóa giải điềm xấu trong phong thủy? Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!                                   

Cách hóa giải phong thủy xấu khi kết hợp nhà vệ sinh với phòng ngủ

1.  Vì sao mang phong thủy xấu vẫn được sử dụng

Rất nhiều người không biết rằng việc thiết kế phòng ngủ kết hợp nhà vệ sinh mang lại phong thủy xấu cho không gian vì vậy họ vẫn vô tư thiết kế nhà theo phong cách này từ xưa đến nay, truyền từ đời này qua đời khác nhằm tiết kiệm diện tích và phục vụ nhu cầu sử dụng.


vách ngăn vệ sinh compart

Vách ngăn vệ sinh compact


Ngoài ra, một yếu tố khách quan hơn quyết định xu hướng thiết kế không gian kiểu này vẫn được ưa chuộng cho đến bây giờ đó chính là việc những căn nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều, mà nhà chung cư thì không thể không thiết kế phòng ngủ kết hợ nhà vệ sinh được. Không những vây, những căn hộ khép kín hay những khu nhà thuê trọ giá rẻ cũng là điển hình cho kiểu không gian không mấy hợp phong thủy này. Một lý do khác là kiểu thiết kế này khá tiết kiệm diện tích nên nhà vệ sinh có xu hướng nằm gọn trong phòng ngủ, thậm chí cửa nhà vệ sinh lại nhìn thẳng ra giường nằm. Đây là kiểu sắp xếp tối kỵ trong phong thủy nhà ở.
 
2.  Phong thủy quan niệm phòng ngủ và phòng vệ sinh cần phải tách rời

Phong thủy từ xưa đã luôn cho rằng phòng ngủ nên đặt nơi trung tâm là chốn sinh khí mạnh nhất trong một ngôi nhà, tại nơi đó, tựa như trái tim của người ta, cần tuyệt đối yên tĩnh, sạch sẽ, có lửa, có nước kèm theo đều không tốt. Còn chức năng chính của phòng vệ sinh đó là: vệ sinh cá nhân và là nơi tắm giặt. Bất kể với vai trò là “nhà vệ sinh” hay “nhà tắm” thì Ngũ hành đều thuộc Thuỷ. Mặc dù nhà vệ sinh thời nay khác xa thời xưa, khiến nơi vốn nhớp nháp ô uế trở thành nơi rất hào hoa thoải mái, nhưng không vì thế mà làm thay đổi bản chất, công dụng của nó - nơi thải bỏ nước bẩn và cặn bã. Chính vì có chức năng như vậy mà phòng vệ sinh vẫn được cho là nơi có âm khí tương đối nặng, đồng thời cũng sản sinh không khí ô nhiễm. Chính vì thế nếu không biết cách xử lý thì không gian sẽ bị ô nhiễm, gây ra nhiều loại bệnh về não, tâm thần hay trong nội tạng và tủy sống. Khác với không gian ngủ cần thoáng đãng, sạch sẽ thì phòng vệ sinh luôn ẩm thấp, đặc biệt là khi tắm nước nóng hay xông hơi, hơi nước sẽ bốc lên và bám vào thành các thiết bị nội thất khác. Nếu đặt cạnh phòng ngủ sẽ khiến cho giường nệm, chăn ga gối hấp thụ hơi nước sẽ dễ gây là hiện tượng ẩm ướt, nấm mốc khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Về lâu dài, sức khỏe bị tổn hại, mệt mỏi, đau lưng nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới bệnh tật đường tiết niệu.
 
3.  Cách hóa giải phong thủy xấu khi kết hợp nhà vệ sinh và phòng ngủ

-  Nếu điều kiện kinh tế cho phép và diện tích phòng ốc đủ rộng, ta đặt tấm bình phong hoặc tủ rộng, cao ngăn cách giữa của nhà vệ sinh với phòng ngủ. Đây là phương pháp rất hiệu quả.
-  Trong nhà vệ sinh đặt mấy bồn cây cảnh lá to, lá xanh có tác dụng hấp thu bớt khí ô uế.
-   Sử dụng vách ngăn vệ sinh để tang tính thẩm mỹ và giảm nguy cơ bệnh tật cũng như giảm thiểu tối đa sự ô uế cho nhà vệ sinh.

Trên đây là lý do tại sao Vách ngăn toilet Compact  nên dùng

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn compact hpl, vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc, phụ kiện vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt với giá cả rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng . Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.
 
 Các bạn có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh tại đây!

Các bài khác