Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Hà Nội xây nhà vệ sinh công cộng nội thất hàng trăm triệu đồng

Bạn có nghĩ rằng người ta đầu tư cả trăm triệu đồng chỉ để trang bị nội thất cho nhà vệ sinh công cộng không?
Thời gian gần đây rất nhiều người ngỡ ngàng trước sự sang trọng và cao cấp của một khu nhà vệ sinh công cộng tại 38 Hàng giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu nhà vệ sinh này được thiết kế và trang bị nội thất độc đáo đến mức mọi du khách đặt chân đến đây đều ấn tượng và thích thú.

Khu nhà vệ sinh có 3 phòng lớn một phòng dành cho nam giới, một phòng dành riêng cho nữ giới phòng còn lại dành cho người khuyết tật.Bên trong khu nhà vệ sinh các vật dụng đều được trang bị các thiết bị cao cấp với điều hòa hai chiều tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Tông màu chính được sử dụng trong khu nhà vách ngăn vệ sinh công cộng cao cấp này là màu cam nổi bật, bắt mắt giúp tạo ấn tượng cho du khách từ lần đầu tiên đặt chân vào.
Sự khác biệt chính của khu nhà vệ sinh cao cấp này là có phòng vệ sinh dành riêng cho người khuyết tật với những trang thiết bị đặc thù.Ngoài ra, vấn đề vệ sinh của khu nhà vách ngăn vệ sinh công cộng cao cấp này cũng được đảm bảo, hàng ngày các nhân viên luôn dọn dẹp sạch sẽ để nhà vệ sinh không bị ám mùi, tạo cảm giác dễ chịu. Du khách vào đây còn phải tuân thủ nội quy rất chặt chẽ như không được hút thuốc.

Điều đặc biệt hơn nữa của khu nhà vệ sinh này là tại đây còn được treo một tấm bản đồ chỉ dẫn đường phố và các di tích trong khu phố cổ Hà Nội.Dù là nhà vệ sinh cao cấp nhưng mức phí ở đây cũng như các nhà vệ sinh công cộng khác trong các quận nội thành Hà Nội. Ngay cửa ra vào nhà vệ sinh là căn phòng dành riêng cho nhân viên thu phí và dọn dẹp.

Đây là nhà vệ sinh công cộng đầu tiên trên địa bàn Hà Nội được trang bị nội thất lên đến cả trăm triệu đồng.
Nhân viên ở đây cho biết, ngân sách xây nhà vệ sinh này từ nguồn xã hội hóa - doanh nghiệp làm sau thời gian khai thác đã được ấn định sẽ chuyển giao lại cho thành phố quản lý.Một số du khách ở khu vực nhận xét, nhà vệ sinh công cộng có sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp này rất sạch sẽ và hiện đại.

Nhớ lại, trước đó, năm 2013, Sở Xây dựng HN đã từng có đề xuất xây mới 14 nhà vệ sinh bằng thép với kinh phí 15 tỉ đồng, nhưng do gặp nhiều ý kiến phản đối nên đã phải dừng lại vì không khả thi.Trong khi đó, theo UBND quận 1 - TPHCM, quận đã chấp thuận cho phép khai thác quảng cáo tại nhà vệ sinh công cộng ở chợ Bến Thành. Song song đó, đơn vị quản lý phải nâng cấp nhà vệ sinh này theo tiêu chuẩn “5 sao”, lắp máy lạnh và thiết bị âm thanh phục vụ nhạc cho khách đến đây.

Nhiệm vụ này được UBND quận 1 giao cho công ty Dịch vụ công ích quận 1 phối hợp với Phòng Kinh tế, Phòng Văn hóa - Thông tin thực hiện, kêu gọi đầu tư quảng cáo để xã hội hóa việc đầu tư dịch vụ tại nhà vệ sinh này.


 Vách ngăn vệ sinh màu cam rất đẹp và nổi bật

 
Theo Công ty Dịch vụ Công ích quận 1, mỗi ngày nhà vệ sinh tại đây phục vụ đến 11.000 lượt khách. Ngoài trang bị máy lạnh và máy nghe nhạc, UBND quận 1 cũng yêu cầu nâng cấp đồng bộ các thiết bị khác như nội thất, xây lối đi riêng cho người khuyết tật, bảng thông tin phải sử dụng song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh), trang phục nhân viên phải sạch đẹp, tăng lương cho nhân viên để tăng chất lượng phục vụ.

Theo yêu cầu của UBND quận 1, việc này phải hoàn thành trước tháng 10/2015. Tại đây còn được trang bị 1 thiết bị điện tử dành cho du khách đánh giá chất lượng phục vụ.Thiết bị này có trang bị hệ thống chống can thiệp, đánh giá của khách sẽ được truyền thẳng về UBND quận 1. Quận cũng thành lập 1 tổ kiểm tra kiêm nhiệm để đánh giá chất lượng phục vụ tại đây.Nếu nơi đây bị du khách phàn nàn, phát hiện chất lượng dịch vụ không đạt, thái độ phục vụ không tốt 3 lần trong 1 năm, UBND quận 1 sẽ truất quyền quản lý của công ty Dịch vụ công ích quận 1 và giao cho ban Quản lý chợ điều hành và thu phí.

Xem thêm: Nhà vệ sinh công cộng hạng sang đầu tiên ở Hà Nội sử dụng vách ngăn vệ sinh

Trước đó, ngày 10/11/2014, UBND TPHCM đã từng kêu gọi đầu tư xây dựng mới 100 nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố theo hình thức xã hội hóa để phục vụ cho người dân và khách du lịch.

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác