Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Cẩn thận khi sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong các công trình dặc biệt là các công trình vệ sinh công cộng như trường học, bệnh viện, ga tàu, bến xe,…Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì vụ lợi mà cung cấp các sản phẩm vách ngăn giá rẻ, chất lượng không đảm bảo, hơn nữa việc sử dụng các loại vách ngăn giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể gây ra những thiệt hại lớn cho công trình và còn nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy cần chú ý những gì để không lựa chọn nhầm vách ngăn vệ sinh chất lượng kém? Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Cẩn thận khi sử dụng các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ

1. Ngày càng nhiều các đơn vị sản xuất vách ngăn vệ sinh chất lượng không đảm bảo

Thời buổi kinh tế khó khăn, nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh ngày càng lớn mà giá cả sản phẩm vách ngăn vệ sinh chính hãng cũng không hề rẻ, vì vậy đánh vào tâm lý mua hàng và thói quen sống của người Việt Nam hàng loạt cơ sở sản xuất vách ngăn vệ sinh giá rẻ ra đời. Họ cung cấp ra thị trường sản phẩm đạt thẩm mỹ nhưng không đạt chất lượng bằng việc thay thế tấm vách ngăn Compact tiêu chuẩn bằng việc trộn lẫn loại tấm vách ngăn nhẹ. Việc này gây ra một số hậu quả nghiêm trọng như sự an toàn, độ bền, tính chống nấm mốc …
 
can-than-khi-su-dung-vach-ngan-ve-sinh-gia-re
Vách ngăn vệ sinh cao cấp

2. Vách ngăn vệ sinh không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình

Ngày càng nhiều những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng vách ngăn vệ sinh. Họ  lo lắng về chất lượng công trình khi lựa chọn sử dụng nhầm những sản phẩm vách ngăn giá rẻ. Bởi các công trình sử dụng loại vách ngăn chất lượng không tốt này có tuổi thọ thấp, tấm vách ngăn sẽ nhanh chóng bị phai màu và biến dạng theo thời gian, vừa làm mất thẩm mỹ công trình vừa gây tốn kém chi phí, đôi khi còn gây hại cho người sử dụng.
 

3. Làm thế nào để không lựa chọn sử sử dụng nhầm tấm vách ngăn vệ sinh chất lượng không tốt

Có rất nhiều biện pháp để khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt chứ không phải “ tiền mất tật mang” khi lựa chọn nhầm các loại vách ngăn vệ sinh giá rẻ. Một trong những biện pháp hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất chính là lựa chọn các đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh uy tín trên thị trường như Công ty cô phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
Với thương hiệu được khẳng định trên thị trường cùng kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng về sử dụng vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tấm vách ngăn vệ sinh là tốt nhất, được chứng nhận an toàn, giá vách ngăn vệ sinh rẻ nhất, được bảo hành lâu nhất.
Ngoài ra để yên tâm hơn khách hàng cũng có thể tham khảo cách phân biệt tấm vách ngăn vệ sinh HPL loại 2 giá rẻ và cách phân biệt tấm vách ngăn compact HPL với tấm ván ép HDF mà chúng tôi đã tư vấn và biên soạn.
 
Nếu nghi ngờ về chất lượng sản phẩm,hãy chứng minh và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho bạn!


Xem thêm: Nên chọn màu nào khi lắp đặt tấm vách ngăn vệ sinh


Các bài khác