Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh nhờ sử dụng vách ngăn vệ sinh

Nhà vệ sinh là không gian quan trọng của ngôi nhà, tuy nhiên tại đây có hàng ngàn nguy cơ lây nhiễm bệnh cho con người và cần có biện pháp phòng tránh kịp thời. Vậy biện pháp nào hoàn hảo nhất cho nhà vệ sinh giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Biện pháp ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh cho nhà vệ sinh
Ngoài biện pháp vệ sinh thường xuyên, sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả mạnh hay sử dụng cây xanh cho không gian vệ sinh thì việc sử dụng vách ngăn vệ sinh cao cấp vẫn là biện pháp hoàn hảo nhất giúp ngăn ngừa nguy cơ lây bệnh cho nhà vệ sinh.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại vách ngăn vệ sinh vượt trội nhất đáp ứng được nhu cầu đảm bảo vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn hiệu quả : vách ngăn vệ sinh compact hpl và vách ngăn vệ sinh mfc.


ngua-nguy-co-lay-benh-voi-vach-ngan-ve-sinh-1

Vách ngăn wc mfc 

Cùng tìm hiểu thông tin về 2 loại vách ngăn này để thấy rõ những tác dụng của chúng

1.Vách ngăn vệ sinh Compact :

*Cấu tạo
Vách ngăn vệ sinh compact hpl được làm từ Tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL (High Pressure Laminate) được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Tấm kích thước 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm; tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm.
 
ngua-nguy-co-lay-benh-voi-vach-ngan-ve-sinh-2
Mẫu vách ngăn vệ sinh compact hpl

*Ưu điểm :
– Có thể chịu nước hoàn toàn, chống va đập.
– Chống mối mọt.
– Chống cháy.
– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
– Dễ dàng vệ sinh.
– Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.
– Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
 

2.Vách ngăn vệ sinh MFC :

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm được làm từ 1 loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước.
Tấm MFC có 2 dạng:  + Dạng thông thường (dùng làm đồ bàn tủ nội thất văn phòng)
+ Dạng chịu ẩm (dùng làm vách ngăn vệ sinh)
Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác với lõi có màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao. Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm. Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm. Còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.
 
ngua-nguy-co-lay-benh-voi-vach-ngan-ve-sinh-3

*Ưu điểm :
– Có thể chịu ẩm tốt, chống va đập.
– Chống mối mọt.
– Chống cháy.
– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
– Dễ dàng vệ sinh.
– Dễ dàng lắp ráp và tháo gỡ với các công cụ thông thường.
– Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
– Tiết kiệm được thời gian thi công, nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.
– Tiết kiệm được chi phí so với các sản phẩm cùng loại.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh cùng bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh đầy đủ cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

Xem thêm:  Các bước vệ sinh vách ngăn vệ sinh đúng cách

Các bài khác