Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Hãy sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm

Sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm, tại sao không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để hiểu lý do vì sao nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm nhé.

Hãy sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm

Không chỉ được ứng dụng phổ biến cho khu nhà vệ sinh công cộng hay phòng vệ sinh gia đình, vách ngăn vệ sinh còn là ý tưởng hoàn hảo cho phòng tắm. Vách ngăn vệ sinh được cấu tạo từ tấm vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh mà một vài phụ kiện đi kèm. Tấm vách ngăn vệ sinh MFC (Melamine faced chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Bề mặt được phủ một lớp melamine chống xước, chống nước. Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC hoặc trong sản xuất đồ nội thất như bàn, tủ, kệ…

vách ngăn vệ sinh

Vách vệ ngăn vệ sinh compact
 

Bộ phụ kiện Inox bao gồm: Chân tăng chỉnh, bản lề lò xo tự đóng, tay nắm, khóa, móc áo và ke góc. Các tấm vách mặt được liên kết nhờ hệ thống nhôm nóc. Liên kết giữa các tấm, giữa tấm với tường xây nhờ các ke góc. Nhôm nóc, nhôm U bọc và hèm cửa là nhôm định hình sơn tĩnh điện xuất xứ Trung Quốc.

Tấm MFC cho dù đã được tăng cường bằng keo xanh nhưng cũng chỉ làm tăng tính chịu ẩm, làm giảm độ nở của tấm khi tiếp xúc với nước chứ không thể cho khả năng chịu nước tuyệt đối như tấm Compact được. Do vậy, để đảm bảo độ bền của tấm thì cần có các vật liệu hỗ trợ là nhôm U bọc và silicon. Ở tất cả các vết cắt của tấm đều được bo kín bằng nhôm U sau đó bơm tràn silicon. Như vậy là đã bịt kín con đường duy nhất mà nước có thể ngấm vào và phá hủy tấm. Với phương pháp thi công như vậy thì tuổi thọ của vách MFC được nâng lên rất nhiều mà vẫn không làm thay đổi thẩm mỹ tổng thể.


* Tư vấn sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm dành cho kiến trúc sư:


– Kích thước tấm được sử dụng là loại 2420 x 1830 x 18 mm. Chiều 1830 được sử dụng làm chiều cao dựng vách, chiều 2420 được sử dụng để chia các tấm ngăn phòng, cánh cửa và các tấm bạo. Giá thành 1 m2 vách ngăn liên quan trực tiếp đến lượng vật tư dư thừa (Ở đây là lượng tấm MFC). Do đó khi thiết kế cần chú ý đến cách chia tấm sao cho tiết kiệm nhất.

– Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất thì nên thiết kế đồng bộ khoảng chia gạch ốp lát và vị trí lắp vách vệ sinh.

– Trong trường hợp mặt bằng không vuông hoặc quá hẹp nên thiết kế sao cho diện tích bên ngoài và bên trong phòng có tỷ lệ phù hợp.

Tư vấn, thiết kế miễn phí. Bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm.

* Tư vấn dành cho chủ đầu tư:
– Về giá thành: Khi sử dụng tấm Compact hoặc tấm MFC làm phòng vệ sinh thì chi phí sẽ không cao như khi dùng tường xây truyền thống.

– Về thẩm mỹ và tính tiện dụng: Đương nhiên thẩm mỹ, tính hiện đại sẽ cao hơn. Tiết kiện diện tích hơn. Quá trình sử dụng sẽ dễ làm vệ sinh hơn do vách sử dụng chân nên có khoảng trống phía dưới.

– Tuổi thọ khi sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh Compact là trên 10 năm, tấm MFC là trên 7 năm.
– Nếu kinh phí hạn hẹp thì nên sử dụng tấm MFC.
 
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh chất lượng tốt với giá thành phù hợp cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, bảo hành lâu dài nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

Hãy sử dụng vách ngăn vệ sinh cho phòng tắm, bởi vì Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm của thời hiện đại


Các bài khác