Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Có thể nói dự án thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia tại địa chỉ 87 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội là một trong những dự án thành công nhất của Công ty cổ phần Hợp Tác  Thế Hệ Mới tính đến thời điểm hiện tại. 

 
Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia

Với sự hài lòng từ phía đối tác cùng với phản ánh tích cực từ phía các khách hàng khi đến với Trung tâm chiếu phim, chúng tôi cảm nhận được phần nào những nỗ lực hết mình của các nhân viên kỹ thuật khi thực hiện dự án này. Bởi rạp chiếu phim là nơi có nhiều lượt khách qua lại sử dụng, khách hàng ở đây hầu hết đều khó tính, yêu cầu cao và rất sành sỏi trong mọi lĩnh vực. Làm hài lòng được chính là thành công lớn của chúng tôi.

Với diện tích rất lớn, lên đến 200m2, khu vệ sinh Trung tâm chiếu phim Quốc Gia được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.
Bạn cũng có thể xem trực tiếp báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi ở đây.


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác