Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Tập đoàn Vinacomin

Tập đoàn Vinacomin hay còn gọi là tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Đây là tập đoàn kinh doanh khoáng sản, điện, vật liệu nổ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm lên đến hàng trăm tỉ đồng. Được trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công trình dự án của Tập đoàn Vinacomin là niềm vinh dự và tự hào của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
Mới đây, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã hợp tác thành công với Tập đoàn Vinacomin trong dự án thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp tại địa chỉ 226 Lê Duẩn – Hà Nội. Dự án được ký kết và thực hiện trong 7 ngày.

Vì là tập đoàn lớn, chi phí đầu tư nhiều nên yêu cầu về chất lượng công trình cũng như thẩm mỹ rất cao. Chính vì vậy đòi hỏi các nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới phải có nhiều kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ và có tay nghề cao để đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng.

Sau khi hoàn thiện công trình vách ngăn vệ sinh giá rẻ với diện tích 100m2, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã tạo nên bộ mặt mới cho khu nhà vệ sinh của Tập đoàn Vinacomin và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho ban quản lý xây dựng Tập đoàn cũng như toàn bộ nhân viên làm việc trong tập đoàn.

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.
Bạn cũng có thể xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi để có thể lắm bắt được giá cả của các loại vách ngăn vệ sinh chúng tôi cung cấp


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác