Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Discovery Complex

Khu chung cư Discovery Complex là khu chung cư cao cấp tại Hoàng Quốc Việt - Hà Nội. Đây là khu chung cư được nhiều hộ dân lựa chọn cho mình khi muốn có một căn hộ đẹp, không gian thoáng mát và dịch vụ chất lượng.

 
Discovery Complex

Vinh dự trở thành đối tác của Discovery Complex trong công trình thi công dự án vách ngăn nhà vệ sinh, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã nỗ lực hết mình để hoàn thiện dự án trong thời gian sớm nhất với chất lượng công trình tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn quản trị chung cư Discovery Complex cũng như những hộ dân sống tại khu chung cư này.

Với 4 ngày thi công trên diện tích 100m2, công trình đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng mang đến sự hiện đại, tiện nghi, sang trọng cho khu nhà vệ sinh chung cư Discovery Complex.
 
Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác