Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường học.

 Giải pháp vách ngăn vệ sinh cho Trường học: Chắc chắn chúng ta ai cÅ©ng có hÆ¡n 1 lần trải qua trải nghiệm “kinh khủng” vá»›i khu vệ sinh công cá»™ng của các ngôi trường mà chúng ta Ä‘ã theo học. Ý thức cá nhân kém cá»™ng vá»›i bá»™ phận lao công ít nên những khu nhà vệ sinh ốp gạch men, tường xi măng cáu bẩn luôn là nÆ¡i mà chúng ta “khiếp” nhất má»—i khi phải tá»›i.

Ưu Ä‘iểm của giải pháp vách ngăn vệ sinh cho trường học: Xu hÆ°á»›ng kiến trúc ở Việt Nam dần bÆ°á»›c sang thời kỳ há»™i nhập, Ä‘ang tiếp cận dần vá»›i những khái niệm, mô hình thiết kế, công nghệ và vật liệu má»›i. Trong Ä‘ó,xu hÆ°á»›ng sá»­ dụng vách ngăn vá»›i chất liệu nhẹ để thiết kế - lắp ráp khu nhà vệ sinh cho khu vá»±c công cá»™ng Ä‘ang dần được phổ biến rá»™ng rãi
.
Bạn cÅ©ng có thể tìm hiểu thêm về báo giá vách ngăn vệ sinh
Mô hình khu nhà vệ sinh công cá»™ng xây dá»±ng kiên cố, theo kiến trúc cÅ© hiện tại không còn phù hợp vá»›i không gian kiến trúc hiện đại. Khí hậu Nhiệt Ä‘á»›i là nguyên nhân khiến khu vệ sinh ốp gạch men, tường xi măng Ä‘ã kinh khủng sẽ kinh khủng hÆ¡n vào những ngày trời nồm và ẩm Æ°á»›t. Giải pháp vách ngăn vệ sinh mang lại quá nhiều Æ°u Ä‘iểm nổi trá»™i, hiện tại nó Ä‘ang và Ä‘ã là giải pháp tối Æ°u cho những nhà xây dá»±ng công trình và người sá»­ dụng.

vach-ngan-ve-sinh-cho-truong-hoc-1
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline:  0979 494 616 (Mr Tuấn Anh) để được tÆ° vấn, thiết kế về giải pháp Vách ngăn vệ sinh cho Trường học miá»…n phí !

Thi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho khu nhà WC là cá»±c kỳ dá»… dàng, nhanh, có thể tùy biến kích thÆ°á»›c, số lượng ngăn. Vật liệu làm vách ngăn vệ sinh là rất Ä‘a dạng về kích thÆ°á»›c, chủng loại cho đến màu sắc, Ä‘á»™ bền. Bên cạch Ä‘ó không thể không nhắc Ä‘ên yếu tố về thẩm mỹ, mỹ quan của giải pháp vách ngăn vệ sinh là vượt trá»™i so vá»›i cácgiải pháp khác, và đặc biệt chi phí lắp đặt rẻ hÆ¡n rất nhiều nếu chúng ta so sánh vá»›i mô hình vệ sinh công cá»™ng kiểu cÅ©.

Bắt kịp vá»›i xu hÆ°á»›ng kiến trúc hiện đại, hòa vào không gian kiến trúc thông minh thì giải pháp lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho khu WC của Trường học là là lá»±a chọn hàng đầu của nhà tÆ° vấn, thiết kế công trình.

Má»™t số hình minh họa cho mô hình vách ngăn vệ sinh công cá»™ng dÆ°á»›i Ä‘ây sẽ cho chúng ta thấy tính hiện đại và tối Æ°u khi lá»±a chọn giải pháp vách ngăn vệ sinh:

 

vách ngăn vệ sinh-truong-hoc-2


vach-ngan-ve-sinh-truong-hoc-3


vách ngăn vệ sinh


vách ngăn vệ sinh
Hình ảnh vách ngăn vệ sinh được thi công 

Xem thêm: Sá»­ dụng vách ngăn vệ sinh cho không gian mở

Liên hệ để chúng tôi được tÆ° vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Má»›i.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Ná»™i.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com

Các bài khác