Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh trường Đại học Thành Đô

 Đại học Thành Đô là đại học tư thục, thuộc hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, đáp ứng chuẩn Quốc gia về đào tạo bậc đại học.
Trường Đại học Thành Đô Được thành lập ngày 30/11/2004, là trường đại học có chất lượng tốt hành đầu trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. 


Đại học Thành Đô là đại học tư thục, thuộc hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, đáp ứng chuẩn Quốc gia về đào tạo bậc đại học.

Trường Đại học Thành Đô Được thành lập ngày 30/11/2004, là trường đại học có chất lượng tốt hành đầu trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Tính đến nay trường đã đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho hàng ngàn sinh viên. Chương trình đào tạo linh hoạt với hệ thống giáo trình được chọn lựa kỹ càng. Nhà trường tuyển sinh theo điểm chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Bằng do trường Đại học Thành Đô cấp có giá trị như các trường đại học khác trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và được các doanh nghiệp, các đơn vị sử dụng lao động công nhận.

 

 thi-cong-vach-ngan-ve-sinh
 


Cơ sở vật chất cũng như nội thất trong trường rất được đầu tư cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường cân nhắc và lựa chọn rất kỹ đơn vị đối tác thực hiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới vinh dự được Ban giám hiệu nhà trường lựa chọn làm đơn vị hợp tác trong công trình thi công dự án vách ngăn vệ sinh cho con trẻ và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Dự án được thực hiện trong vòng 6 ngày với diện tích lên đến 200m2. Sử dụng tấm vách ngăn Compact hpl  màu ghi và phụ kiện vách ngăn Inox 304.

Sau khi hoàn thiện dự án đã nhận được lời khen từ ban giám hiệu nhà trường cùng sự ủng hộ và những chia sẻ tích cực từ phía đội ngũ giảng viên và sinh viên trong trường.


Hình ảnh quá trình thi công và hoàn thiện công trình vách ngăn vệ sinh trường đại học Thành Đô:Thi-cong-vach-ngan-dai-hoc-thanh-do-1


Thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-dai-hoc-thanh-do-2


thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-3


thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-4


thi-cong-vach-ngan-dai-hoc-thanh-do-7

 

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cũng như sự chăm chỉ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.


Xem thêm: Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại Trường Mầm Non Happy Smile


Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vach ngan ve sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
 
Các bài khác