Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thi công lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại Trường Mầm Non Happy Smile

Trường Mầm Non Happy Smile là trường mầm non có quy mô lớn, chất lượng đào tạo tốt và có uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội. Ngôi trường nằm ở Lô C, ô D7, Khu đô thị mới Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non lại nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nên có rất nhiều gia đình mong muốn cho con em mình được học tập tại ngôi trường này. 

 


Cơ sở vật chất cũng như nội thất trong trường rất được đầu tư cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế vách ngăn vệ sinh, ban giám hiệu nhà trường cân nhắc và lựa chọn rất kỹ đơn vị đối tác thực hiện.
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới vinh dự được Ban giám hiệu nhà trường lựa chọn làm đơn vị hợp tác trong công trình thi công dự án vách ngăn vệ sinh cho con trẻ và đội ngũ giáo viên nhà trường.

Dự án được thực hiện trong vòng 7 ngày với diện tích lên đến 200m2. Sử dụng tấm vách ngăn Compact hpl màu ghi và phụ kiện vách ngăn Inox 304.
Sau khi hoàn thiện dự án đã nhận được lời khen từ ban giám hiệu nhà trường cùng sự ủng hộ và những chia sẻ tích cực từ phía đội ngũ giáo viên và các cháu nhỏ.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp cũng như sự chăm chỉ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.
Ngoài ra, sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.


Xem thêm:Thế Hệ Mới lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại bến xe điện Chùa Bái Đính

Tham khảo: báo giá vách ngăn vệ sinh

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.

ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049   Fax: 04.36816 048.
Website: http://vachnganvesinhcaocap.com/
Email: noithatsang.thehemoi@gmail.com
Các bài khác