Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thế Hệ Mới lắp đặt Vách ngăn vệ sinh tại bến xe điện Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính - khu di tích lịch sử, ngôi chùa lớn Nhất Đông Nam Á, là nơi sở hữu nhiều kỷ lục nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy việc được trở thành đơn vị thi công các công trình tại chùa Bái Đính là một vinh dự đối với các chủ đầu tư, các nhà thi công,…

 

Mặt bằng thi công dự án vách ngăn nhà vệ sinh chùa Bái Đính
 
Với uy tín lâu năm trên thị trường, được khẳng định thương hiệu từ chất lượng thi công những công trình lớn đã hoàn thiện trên khắp cả nước Công ty cổ phẩn Hợp Tác Thế Hệ Mới vinh dự trở thành đơn vị thi công vách ngăn khu nhà vệ sinh chùa Bái Đính và trở thành đối tác tin cậy của Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường.
 

Sau khi tìm hiểu, thống nhất và đi đến quyết định ký kết hợp đồng ngày 25/06/2015 giữa Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới và Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường, dự án thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh rộng 350m2 tại khu nhà tắm bến xe điện chùa Bái Đính được đi vào khởi thực hiện.

Dự án được thực hiện trên sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới với việc sử dụng tấm vách ngăn Compactu vân gỗ, 12mm và bộ phụ kiện inox 304.

Hoàn thiện dự án

Sau 4 ngày kể từ ngày ký hợp đồng và đi vào thực hiện, dự án đã đượchoàn thiện và đáp ứng nhu cầu khắt khe của phía doanh nghiệp đối tác cũng như ban quản lý khu vực chùa Bái Đính.
Cuối cùng dự án thành công rực rỡ và vách ngăn khu nhàvệ sinh được đưa vào hoat động phục vụ nhu cầu của du khách thăm quan.

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía công ty đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất. 
Quý khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm về báo giá vách ngăn vệ sinh của chúng tôi.

Xem thêm: Thế Hệ Mới lắp đặt Vách ngăn vệ sinh cho Công ty TAE YANG Việt Nam

Hãy gọi: 0979 464 616 – A. Tuấn Anh, ngay để được tư vấn và báo giá cho công trình sắp tới của bạn.
Chúc bạn thành công !
Các bài khác