Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

Thế Hệ Mới lắp đặt Vách ngăn vệ sinh cho Công ty TAE YANG Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và trở thành đối tác tin cậy của CÔNG TY TNHH TAEYANG VIỆT NAM trong công trình thi công, lắp đặt vách ngăn khu nhà vệ sinh cho nhà máy TaeYang Việt Nam tại địa chỉ KCN Phố Nối A – Văn Lâm -  Hưng Yên.


 

Công ty TAE YANG Việt Nam
 
Là công ty lớn trên thị trường vì vậy yêu cầu từ phía CÔNG TY TNHH TAEYANG VIỆT NAM rất cao trong thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Qúy công ty muốn công trình vách ngăn khu nhà vệ sinh phải đẹp, thoáng, thiết kế độc đáo và hài hòa.
 


Mặt bằng thi công vách ngăn vệ sinh
 
Sau 6 ngày được bàn giao mặt bằng thi công, với khối lượng 260m2, sử dụng tấm Compact màu ghi, dày 12mm cùng phụ kiện Inox 304, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Công y cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới đã thực hiện và hoàn thiện thành công dự án này, mang đến sư hài lòng tuyệt đối cho công ty đối tác.
 

Cũng chính từ sự thành công trong dự án này khẳng định Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sinh.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.
 


Kết quả sau quá trình thi công vách ngăn vệ sinh

 Xem thêm: Biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

 Hãy gọi: 0979 464 616 – A. Tuấn Anh, ngay để được tư vấn và báo giá cho công trình sắp tới của bạn.

Chúc bạn thành công!
 
Các bài khác