Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng

Mr.Tuấn Anh:
  0979 494 616
 Noithatsang.thehemoi@gmail.com
Mr.Đào Thành:
 0979 494 616
Daothanh304@gmail.com

3 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì

Phụ kiện vách ngăn nhà vệ sinh là vật dụng không thể thiếu khi lắp đặt vách ngăn wc cho các công trình vệ sinh công cộng.

Có thể nói vách ngăn vệ sinh là vật dụng cơ bản vo cùng quan trọng tạo nên những công truyền huyền thoại thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính là vật dụng thiết yếu tạo nên những điều đó. Cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu 3 loại phụ kiện vách ngăn trong bài viết dưới đây nhé!

 
 


vach-ngan-ve-sinh
Vách ngăn vệ sinh
Ba loại phụ kiện vách vệ sinh gồm có: 

1.  Vách ngăn toilet thành phần Inox:

Bao gồm các loại khóa, tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách, … Với các kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến là Inox 304, Inox 202, và Inox 201 ở bài sau chúng tôi sẽ cho các bạn tìm hiểu về các loại Inox trên, vì chất lượng của chúng là khác nhau.
 
2. Thành phần Nhôm:

Trong môi trường được sử dụng, những phụ kiện này không thể tránh khỏi tiếp xúc với nước, các chất trẩy rửa sẽ làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa, bào mòn các loại phụ kiện trên. Nên phần phụ kiện nhôm này được các nhà sản xuất phủ 1 lớp sơn tĩnh điện.
Một cách an toàn để kéo dài tuổi thọ của các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh.
Phụ kiện vách ngăn nhôm
Phụ kiện vách ngăn nhôm


3.  Phụ kiện Vách:


Phần này được xem là phần tổng thể và chiếm vị trí lớn nhất trong toàn bộ vách ngăn vệ sinh. Thông thường nó là tấm Compact HPL hay tấm MFC (chất liệu khác). Ngoài chất lượng thì màu sắc của loại vách này cũng cần được quan tâm để tạo cảm giác thoải mái và phù hợp với không gian nội thất chung nhé.

Đọc đến đây thì Bạn đã biết cách phân biệt hai loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chưa? 

Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới chuyên cung cấp các loại vách ngăn vệ sinh, phụ kiện vách ngăn vệ sinh cùng dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ,chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt và giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Các bài khác